Phát triển web & ứng dụng di động

CVS đã giúp các công ty thuộc mọi quy mô - từ các công ty khởi nghiệp đến các doanh nghiệp hàng đầu - thiết kế và phát triển các ứng dụng web và các ứng dụng di động làm thay đổi doanh nghiệp của họ.

Đội ngũ các nhà thiết kế, kỹ sư và chuyên gia tư vấn đặc biệt tài năng của chúng tôi, say mê làm việc với các công nghệ mới nhất để cung cấp các sản phẩm từ nhỏ đến quy mô lớn.

img

Dịch vụ của chúng tôi

img

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Quy trình phát triển ứng dụng di động độc đáo của chúng tôi giúp nhanh chóng xây dựng các ứng dụng đa nền tảng với chi phí thấp.
Chúng tôi xây dựng các ứng dụng di động bằng React Native, một nền tảng mang tính cách mạng được phát triển bởi Facebook vào năm 2015. React Native cho phép chúng tôi xây dựng các ứng dụng iOS và Android chỉ bằng một cơ sở mã (thay vì hai). Điều này giúp giảm thời gian và chi phí để xây dựng các ứng dụng đa nền tảng hơn 50%, mà không làm giảm chất lượng.
img

ỨNG DỤNG WEB

Chúng tôi xây dựng các ứng dụng web hiện đại với tất cả các quy mô bằng các công nghệ mới nhất.
Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng web. Dù ý tưởng của bạn là gì, chúng tôi có thể xây dựng nó, đúng thời gian và ngân sách.
img

THIẾT KẾ UI/UX

Chúng tôi thiết kế và xây dựng các ứng dụng đẹp mà người dùng yêu thích.
Quy trình thiết kế chi tiết, đã được chứng minh, của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi xây dựng các tính năng cho ứng dụng đúng với mong muốn của bạn.
img

AGILE METHODOLOGY

Phương pháp phát triển của chúng tôi đảm bảo không chỉ nhanh chóng cho ra đời sản phẩm mà còn đảm bảo khả năng đáp ứng tăng trưởng nhanh chóng trong kinh doanh.
Agile là một cách tiếp cận lặp đi lặp lại theo thời gian để phân phối phần mềm, xây dựng phần mềm hoàn thiện dần từ khi bắt đầu dự án, thay vì cố gắng phân phối tất cả cùng một lúc. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của môi trường thay đổi nhanh chóng.

Sản phẩm của chúng tôi

Công nghệ chúng tôi sử dụng

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 6 Tòa Nhà Cục Bản Đồ, 14 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh:

18H Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

sales@computervision.com.vn

088.66.25.220