Nhận dạng ký tự - OCR

Giải pháp nhận dạng và trích xuất chính xác nội dung văn bản từ hình ảnh, giúp doanh nghiệp giải quyết các bài toán số hoá hàng triệu tài liệu một các nhanh chóng và tự động hóa quy trình trong thời đại công nghệ số. Giải pháp OCR của CVS dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp, thuận tiện cho doanh nghiệp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

img

Các sản phẩm của chúng tôi

img

Nhận dạng giấy tờ tùy thân

Giải pháp nhận dạng và tự động trích xuất thông tin từ nhiều loại giấy tờ tùy thân với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và chi phí tối ưu, giúp các doanh nghiệp xử lý nhanh chóng hàng triệu tài liệu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trình đọc OCR của chúng tôi có khả năng trích xuất chính xác các thông tin từ nhiều loại giấy tờ tùy thân khác nhau như: Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân loại mới, Chứng minh nhân dân loại cũ, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe. Ngoài các loại giấy tờ được hỗ trợ sẵn, chúng tôi có thể huấn luyện AI của chúng tôi nhận dạng các loại giấy tờ và tài liệu khác của bạn.

img

Nhận dạng văn bản scan

Giải pháp nhận dạng văn bản scan của chúng tôi nhận đạng chính xác các tài liệu văn bản với tốc độ cực nhanh và số lượng tài liệu lớn.

Giải pháp của chúng tôi cho phép khôi phục đúng định dạng và bố cục văn bản trong tài liệu.
img

Nhận dạng biển số xe

Sản phẩm của chúng tôi có khả năng nhận diện chính xác biển số xe của nhiều loại xe, được áp dụng vào các giải pháp thu phí tự động, quản lý bãi đỗ xe.

Các ứng dụng thực tế

Với các công nghệ AI mới nhất, CVS Nhận dạng ký tự quang học giúp tăng tốc quy trình định danh khách hàng cùng giải pháp tự động hóa với chi phí tối ưu.

img
Định danh điện tử - eKYC
Kết hợp công nghệ OCR và nhận diện khuôn mặt để tự động xác thực khuôn mặt với ảnh trên giấy tờ tuỳ thân, cùng với các kỹ thuật chống giả mạo để cung cấp một giải pháp xác minh danh tính kỹ thuật số hoàn chỉnh.
img
Trích xuất thông tin Giấy tờ tuỳ thân
Ứng dụng công nghệ OCR vào nhận diện và trích xuất thông tin từ nhiều loại giấy tờ tuỳ thân cho phép doanh nghiệp tự động xử lý hàng triệu tài liệu một cách nhanh chóng và với độ chính xác cao.
img
Thu phí tự động
Các phương tiện không cần dừng khi thu qua trạm thu phí, giúp hạn chế giấy tờ và mang lại sự tiện lợi cho các tài xế.
img
Quản lý bãi đỗ
Tự động tính phí đỗ xe, kết hợp với công nghệ nhận diện khuôn mặt để ngăn chặn các hành vi trộm cắp và loại bỏ sự bất tiện của vé gửi xe.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 6 Tòa Nhà Cục Bản Đồ, 14 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh:

18H Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

sales@computervision.com.vn

088.66.25.220