eKYC - Định danh khách hàng

eKYC là phương thức định danh khách hàng trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp.
eKYC giúp giảm nguồn nhân lực, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

img
img

Giải pháp xác minh danh tính kỹ thuật số hoàn chỉnh

Nhận diện ký tự - OCR

Công nghệ OCR dựa trên AI đọc và trích xuất các thông tin trên giấy tờ tuỳ thân, giúp tự động hoá quy trình điền thông tin của người dùng, rút ngắn thời gian nhập liệu, giảm thiểu sai sót và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

So khớp khuôn mặt

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt và so khớp khuôn mặt dựa trên AI sẽ xác minh danh tính một cách chính xác dựa vào ảnh selfie và ảnh trên giấy tờ tuỳ thân.

Chống gian lận

Xây dựng nhiều lớp tự động phát hiện gian lận và giả mạo dựa trên AI, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất độ tin cậy trong nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, mạng viễn thông...
img

Xử lý các yêu cầu xác minh danh tính cho AML và KYC

img

Đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý và làm hài lòng khách hàng của bạn

Bạn không cần phải thỏa hiệp về trải nghiệm người dùng để đáp ứng các yêu cầu xác minh danh tính của các quy định KYC và AML.

CVS InstaKYC giúp bạn cân bằng cả hai ưu tiên với thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, tăng thêm độ mượt cho các khu vực mà bạn cần hỏi khách hàng cung cấp thêm dữ liệu để xác minh danh tính của họ. Ví dụ: SDK độc đáo của CVS InstaKYC, bao gồm phát hiện ánh sáng chói và mờ, cung cấp phản hồi trong thời gian thực để giúp người dùng chỉ gửi hình ảnh chất lượng cao để xác minh tài liệu. OCR Autofill của chúng tôi trích xuất dữ liệu từ tài liệu nhận dạng của họ và sử dụng nó để tự động điền trước biểu mẫu đăng ký, vì vậy họ không cần phải gõ. Và SDK của chúng tôi hoạt động trên tất cả các nền tảng, từ máy tính để bàn đến máy tính bảng và điện thoại thông minh để người dùng có thể tích hợp vào mọi sản phẩm của họ.

Không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ chuyển đổi khách hàng của bạn tăng lên đáng kể sau khi tích hợp giải pháp của chúng tôi.
img

Giải pháp tuỳ chỉnh phù hợp với nhiều cấp độ tiêu chuẩn về rủi ro

Xây dựng luồng đăng ký mà phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Khi nói đến các yêu cầu xác minh danh tính cho việc tuân thủ KYC và AML, bạn cần một giải pháp dựa trên rủi ro có thể phù hợp với kế hoạch rộng hơn của bạn để giải quyết các quy định này. Chúng tôi đã tạo ra các cấu hình phù hợp cho nền tảng xác minh danh tính của chúng tôi, vì vậy bạn có thể điều chỉnh CVS InstaKYC để tìm sự cân bằng giữa sự thuận tiện và bảo mật để phù hợp với mức độ rủi ro mà bạn cảm thấy yên tâm tuỳ theo mức độ rủi ro của hồ sơ cá nhân của người dùng.

Ví dụ: Bạn có thể sử dụng giải pháp phát hiện sự sống (Liveness) qua video selfie để chắc chắn người đang thực hiện xác minh là người thật. Hoặc với mức độ tin cậy cao hơn nữa, bạn có thể yêu cầu quá trình xác minh danh tính được thực hiện qua video call 1-1 với nhân viên của bạn.
img

Giảm chi phí hoạt động và tăng quy mô nhanh hơn bao giờ hết

CVS InstaKYC giúp cung cấp giải pháp tự động hoá dựa trên AI giúp cắt giảm chi phí vận hành và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với thực hiện thủ công.

Bạn có thể nhanh chóng hoặc giảm quy mô một cách linh hoạt theo kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp bạn.
Văn phòng Hà Nội:

Tầng 6 Tòa Nhà Cục Bản Đồ, 14 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh:

18H Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

sales@computervision.com.vn

088.66.25.220