img

09/06/2021 - Trang

MỤC LỤC

  1. Quy trình check in truyền thống
  2. iOffice là gì?
  3. iOffice ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào quy trình check in truyền thống
  • 3.1. Nhận diện giấy tờ tùy thân
  • 3.2. Nhận diện khuôn mặt
  • 3.3. Xác minh danh tính

iOffice.AI - Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào quy trình check in truyền thống

Hiện nay, nhiều tòa nhà văn phòng vẫn đang sử dụng cách check in thủ công truyền thống. Cách này có khá nhiều khó khăn như thủ tục phức tạp, thời gian check in lâu, thông tin không đảm bảo chính xác... Giải pháp iOffice của công ty Computer Vision Việt Nam với những tính năng nổi bật, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến, iOffice góp phần hiện đại hóa quầy lễ tân của tòa nhà.

Quy trình check in truyền thống

Thông thường, khi khách hàng tới một tòa nhà văn phòng, quầy lễ tân là nơi đầu tiên họ tiếp xúc. Vì thế, ngoài kỹ năng, thái độ của nhân viên lễ tân, quy trình và thủ tục check in cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng ban đầu dành cho khách hàng.

check in truyền thống

Quy trình check in truyền thống của hầu hết các tòa nhà văn phòng hiện nay.

Bước 1: Ghi thông tin khách ra giấy. Bước 2: Hỏi và ghi lại văn phòng mà khách cần đến. Bước 3: Giữ lại giấy tờ tùy thân của khách (căn cước công dân, bằng lái xe...). Bước 4: Đưa thẻ thang máy cho khách (nếu có).

iOffice là gì?

iOffice - viết tắt của Intelligent Office, là hệ thống quản lý khách ra vào tòa nhà được tự động hóa thông minh bằng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam của công ty iOffice giúp tiền sảnh hiện đại, tạo ấn tượng ban đầu tốt hơn cho khách, giữ nơi làm việc an toàn với Covid-19, tăng cường an ninh tòa nhà và tiết kiệm 90% thời gian làm thủ tục check in.

iOffice - Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào quy trình check in

Nhận thấy những khó khăn và bất cập của việc check in truyền thống, Giải pháp iOffce ra đời để hiện đại hóa quy trình check in truyền thống, làm tiền sảnh đẹp và thông minh hơn, đồng thời tạo ấn tượng ban đầu cho khách đến.

Nhận diện giấy tờ tùy thân

iOffice tích hợp trí tuệ nhân tạo để nhận diện tự động giấy tờ tùy thân. Khách đến chỉ cần xuất trình giấy tờ trước camera, tất cả thông tin cá nhân trên giấy tờ đều được nhận dạng và trích xuất chính xác lên đến 98%. Sau đó những thông tin này nhanh chóng được lưu vào hệ thống, khi cần thì chỉ với một click chuột sẽ có thể nhanh chóng tìm ra.

Tính năng này giúp loại bỏ việc nhập liệu thủ công, đảm bảo tính chính xác cho thông tin lưu trữ và tiết kiệm thời gian check in cho khách.

Nhận diện khuôn mặt

iOffice có khả năng nhận diện khuôn mặt khách, tự nhận dạng khách tới là khách đến lần đầu hay khách quay lại. Nếu là khách quay lại, hệ thồng sẽ tự động truy xuất thông tin của khách trong lần check in trước. Khách chỉ cần check in khuôn mặt, có thể bỏ qua bước xuất trình giấy tờ tùy thân, giúp đơn giản tối đa thủ tục và thời gian check in.

nhận diện khuôn mặt

Xác minh danh tính

Với trí tuệ nhân tạo tiên tiến, iOffice giúp so khớp thông tin cá nhân và chân dung của khách đến với ảnh giấy tờ tùy thân để chống giả mạo danh tính. Hệ thống cũng luôn lưu lại lịch sử ra, vào tòa nhà, khi khách check in sẽ hiện lên cả thời gian, địa điểm đến của những lần trước đó.

Đồng thời, iOffice còn có khả năng nhận diện những khách nằm trong danh sách hạn chế (blocklist). Khi những khách này tới văn phòng, hệ thống sẽ tự động cảnh báo ngay lập tức cho nhân viên lễ tân, đảm bảo an ninh ở cấp độ cao nhất.


Cùng iOffice hiện đại hóa tòa nhà văn phòng của bạn bằng trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhé! Hotline: 0886.625.220 Email: contact@ioffice.ai

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 6 Tòa Nhà Cục Bản Đồ, 14 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh:

18H Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

sales@computervision.com.vn

088.66.25.220